Triệt lông hiệu quả

Triệt lông hiệu quả

Triệt lông, tẩy lông , công nghệ triệt lông là những cụm từ chung dùng để mô tả cách loại bỏ lông hiệu quả trên cơ thể. Triệt lông thường dùng là triệt lông nách hiệu quả, triệt lông chân hiệu quả, triệt lông tay hiệu quả, triệt lông vùng kín, triệt ria mép, triệt lông mặt…

Triệt lông vừa là một nhu cầu cần thiết vừa là phương thức làm đẹp ưa thích với nhiều người, bởi lông mọc rậm trên vùng da nào đó của cơ thể làm họ không tự tin khi đối điện với người khác hoặc lông rậm dễ bị vi khuẩn tấn công khi ẩm ướt, gây viêm nhiễm da, viêm nang lông.

Có rất nhiều cách tẩy lông khác nhau mà bạn có thể chọn lựa, tuy nhiên cách an toàn và hiệu quả nhất cho da của bạn là sử dụng công nghệ triệt lông mới nhất bằng laser. Triệt lông theo phương pháp này không chỉ giúp bạn hỗ trợ loại bỏ hiệu quả những sợi lông không mong muốn mà còn hỗ trợ làm mờ vết thâm đen trên da giúp da trắng sáng dần lên từ bên trong, mang lại cho bạn làn da trắng mịn.

A.   Cấu tạo của lông

Sợi lông phát triển trong một nang lông nằm sâu dưới da. Một sợi lông có 3 giai đoạn phát triển kéo dài từ 4- 8 tuần* tùy vị trí của sợi lông.

-         Giai đoạn hình thành lông ( Anagen): Tế bào mầm lông sản sinh ra sợi lông, hành lông chứa melanin cao nhất.

-         Giai đoạn phát triển của lông ( Catagen): Mầm lông co lại tách ra và lông di chuyển lên bề mặt của nang lông.

-         Giai đoạn nghỉ của lông ( Telogen): Lông hết dưỡng chất và bắt đầu rụng.

Qua hết giai đoạn này thì sợi lông luân chuyển tiếp tục qua một quá trình mới, tế bào mầm lông sinh sản ra sợi lông mới, đẩy sợi lông cũ rụng đi.

   

 

B.   Phương pháp triệt lông hiệu quả bằng Laser

Khi sử dụng công nghệ triệt lông hiệu quả bằng tia laser, tia laser sẽ tác động vào melanin ở hành lông vì thế chỉ có những sợi lông ở giai đoạn phát triển là đáp ứng tốt với laser. Bất kỳ một vùng da nào của cơ thể cũng có các sợi lông ở 03 giai đoạn khác nhau như có những sợi lông giai đoạn phát triển, xen kẽ những sợi lông ở giai đoạn thoái triển, và cũng xen kẽ sợi lông ở giai đoạn nghỉ. Thế  nên không thể dùng laser một lần mà triệt hết tất cả các sợi lông của một vùng da.

Số lần triệt lông hiệu quả thường là 04-06 lần* cho một vùng da, số lần điều trị phụ thuộc vào:

-         Đặc điểm lông: Rậm, thưa, mềm hoặc cứng

-         Vị trí của lông trên cơ thể

-         Loại máy laser dùng triệt lông

Khi đến với thẩm mỹ viện Hoàng Anh, các bạn sẽ được bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn giá triệt lông từng vùng da cần tẩy bỏ lông, số lần điều trị, cũng như khoảng cách giữa các đợt điều trị tùy thuộc vào mỗi người như tẩy lông nách hiệu quả, tẩy lông chân hiệu quả, tẩy lông mép hiệu quả… sẽ có liệu trình triệt lông phù hợp cho từng người.

Khoảng cách thời gian nghỉ giữa các đợt triệt lông khuyến cáo là 04-08 tuần*, khoảng cách này phụ thuộc vào:

·        Chu kỳ mọc của sợi lông.

·        Đường kính của sợi lông.

·        Độ sâu của sợi lông.

·        Màu sắc của sợi lông.

Với việc áp dụng các thiết bị tiên tiến được cập nhật liên tục, khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được tiếp cận công nghệ triệt lông hiệu quả mới nhất từ máy R618 được nhập khẩu từ Isarel, đây là nơi sản xuất máy laser số một thế giới.

Khi tiến hành quá trình triệt lông hiệu quả máy Record 618, máy sẽ phân tích từng vùng da và tính chất từng sợi lông để lựa chọn một chương trình triệt lông phù hợp. Đồng thời máy laser R618 tác động mạnh lên giai đoạn phát triển của lông làm hủy mầm lông, cho kết quả triệt lông hiệu quả.

 

 

C.   Một số lưu ý trước khi triệt lông:

-         Có thể cắt, cạo lông trước khi điều trị triệt lông bằng laser.

-         Tránh nhổ, Wax vì tia laser cần melanin  ở thân lông để hấp thụ và tạo ra kết quả.

-         Ngoài vùng lông quanh mắt thì bất cứ vùng cơ thể nào cũng có thể triệt lông được.

 

D.   Kết quả thẩm mỹ:

·        Triệt lông hiệu quả duy trì dài lâu .

·        Làn da trắng sáng, rạng rỡ hơn.

·        Trẻ hóa vùng da vừa triệt lông: Se khít lỗ chân lông, da căng mịn và tươi mới.

Trước và sau triệt lông hiệu quả

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Bạn có thể an tâm sử dụng công nghệ triệt lông hiệu quả mới nhất ở thẩm mỹ viện Hoàng Anh, phương pháp triệt lông này không gây tổn thương da, không đau, không gây phỏng da, đảm bảo an toàn mang đến cho bạn làn da mịn màng như ý, hiệu quả triệt lông lâu dài.

 

BS Lê Thị Kim

Chuyên Khoa Da Liễu

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ
Ghi chú: (*) thời gian và số lần tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Đăng ký dịch vụ

Họ và tên :
Số ĐT:
Email:
Dịch vụ :