Thêu chân mày (lông mày)

Thêu chân mày (lông mày)

Kỹ thuật thêu chân mày là hình thức tạo những sợi màu trên vùng chân mày đã được phun phủ một lớp màu ổn định. Thêu chân mày đẹp là che dấu những khiếm khuyết, khắc phục những cặp chân mày mỏng, thưa và không có đuôi, tạo nên một vẻ đẹp mới nhưng vẫn giữ được sự tự nhiên. Qui trình thực hiện thêu chân mày (lông mày) cũng tương tự như quy trình thực hiện của phun chân mày như sau:

QUI TRÌNH THỰC HIỆN:

♦  Bước 1: Tư Vấn

Kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn được kiểu dáng lông mày phù hợp với nhất khuôn mặt. Đặc biệt là những trường hợp lông mày đã làm nhiều năm có thể để lại những biến chứng màu xanh, đỏ, hoặc xóa đè màu làm lông mày mất thẩm mỹ. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về phương pháp xóa laser mới nhất sau đó phun lại một đôi lông mày mới thật thật tự nhiên.

♦  Bước 2: Tạo dáng với chì kẻ hoặc bột tán. 
 
Kỹ thuật viên dựa vào từng dạng khuôn mặt tròn, xoan, góc cạnh của khách hàng để thiết kế một dáng lông mày sao cho phù hợp nhất.
 
♦  Bước 3: Hướng dẫn pha màu
 
Với công nghệ độc quyền pha màu của Hoàng Anh đã cho ra đa dạng màu sắc dành riêng cho lông mày chiếc xuất từ thiên nhiên, chẳng hạn như màu nâu đen, màu nâu vừa, màu nâu nhạt, khách hàng sẽ yên tâm về màu mực đảm bảo không để lại xanh, đỏ và sẽ
 được tư vấn màu phù hợp nhất với sắc tố da, màu tóc, và độ đậm nhạt của lông mày. 
 
♦  Bước 4: Gây tê
 
Đầu tiên khách hàng sẽ được dùng dụng cụ bảo vệ 2 mắt để tránh thuốc tê bay vào làm cay mắt. Sau đó làm sạch vùng da cần phun bằng thuốc sát trùng. Kế tiếp xịt thuốc tê lên toàn bộ 2 chân mày, đợi khoảng 5-10 phút*. 
 
♦  Bước 5: Đi khung
 
♦  Bước 6: Đi phần trong khung
 
Kỹ thuật viên sẽ điều khiển máy phun kết hợp với mực đã được pha bắt đầu thêu từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt, đi từ đuôi chân mày tiến về đầu chân mày. Tiếp theo phủ nhẹ và đều một lớp màu nằm trong khung. Càng đi về phần đầu càng nhẹ tay để giữ độ tự nhiên cho đầu lông mày.
 
♦  Bước 7: Săn sóc sau khi phun.
 
Sử dụng vaseline trong vòng 5 ngày* liên tục
Giữ vệ sinh vùng phun, hạn chế tiếp xúc với nước, không sờ tay lên vết phun thêu.
Sau 3-5 ngày* vùng phun lông mày sẽ bông tróc nhẹ. 

KẾT QUẢ THẨM MỸ THÊU CHÂN MÀY:
Sau 30 phút đến 1 tiếng* khách hàng sẽ sở hữu một cặp lông mày rậm với những sợi thêu không khác gì lông mày thật. Với kỹ thuật máy móc hiện đại đảm bảo không đau, không sưng, không chảy máu.
 
 

Lưu ý :

+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC THÊU CHÂN MÀY:

⇒   Tạo nên đôi lông mày tương đối sắc nét nhưng vẫn giữ được vẻ tự nhiên của đôi chân mày thật nhờ vào cách thêu những sợi màu giống với sợi lông thật của chân mày. Phù hợp tất cả các dạng lông mày.

⇒   Tiết kiêm được thời gian trang điểm.

⇒   Trong tường hợp tập thể dục thể thao ra mồ hôi nhiều, đi bơi, tắm biển và ăn tiệc bạn sẽ không phải lo sợ trôi màu mày mới vẽ. Nhờ vào công nghệ phun lông mày mà quý ông và phụ nữ luôn giữ lại dáng mày tự nhiên và giúp bạn luôn tự tin.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ
Ghi chú: (*) thời gian và số lần tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Đăng ký dịch vụ

Họ và tên :
Số ĐT:
Email:
Dịch vụ :