Phun chân mày (lông mày)

Phun chân mày (lông mày)

Phun chân mày là hình thức dùng máy phun và kim phun nhỏ kết hợp với màu mực chuyển động trên nền da lông mày tạo ra một mảng màu mỏng trên thượng bì da, khác với kỹ thuật xăm lông mày cũ là dùng kim xăm lớn và màu ăn sâu dưới da hơn. Kỹ thuật đi máy phải thật khéo léo và vững để tránh tình trạng bệt màu, lem màu. Chuyên viên sẽ di chuyển máy lướt nhẹ trên nền da lông mày theo hướng từ đuôi chân mày và nhạt dần về phần đầu tới khi tạo thành một dáng mày thật sự tự nhiên.

QUI TRÌNH THỰC HIỆN:

♦  Bước 1: Tư vấn
Kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn được kiểu dáng lông mày phù hợp với nhất khuôn mặt. Đặc biệt là những trường hợp lông mày đã làm nhiều năm có thể để lại những biến chứng màu xanh, đỏ, hoặc xóa đè màu làm lông mày mất thẩm mỹ. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về phương pháp xóa laser mới nhất sau đó phun lại một đôi lông mày mới thật thật tự nhiên.
♦   Bước 2: Tạo dáng lông mày với chì kẽ hoặc bột tán
 Kỹ thuật viên dựa vào từng dạng khuôn mặt tròn, xoan, góc cạnh của khách hàng để thiết kế một dáng lông mày sao cho phù hợp nhất.
♦   Bước 3: Pha màu tự nhiên
Với công nghệ độc quyền pha màu của Hoàng Anh đã cho ra đa dạng màu sắc dành riêng cho lông mày chiếc xuất từ thiên nhiên, chẳng hạn như màu nâu đen, màu nâu vừa, màu nâu nhạt, khách hàng sẽ yên tâm về màu mực đảm bảo không để lại xanh, đỏ và sẽ được tư vấn màu phù hợp nhất với sắc tố da, màu tóc, và độ đậm nhạt của lông mày. 
♦   Bước 4: Gây tê 
Đầu tiên khách hàng sẽ được dùng dụng cụ bảo vệ 2 mắt để tránh thuốc tê bay vào làm cay mắt. Sau đó làm sạch vùng da cần phun bằng thuốc sát trùng. Kế tiếp xịt thuốc tê lên toàn bộ 2 chân mày, đợi khoảng 5-10 phút*. 
♦   Bước 5: Đi khung
♦   Bước 6: Đi phần trong khung
 Kỹ thuật viên sẽ điều khiển máy phun kết hợp với mực đã được pha bắt đầu đi từ đuôi chân mày tiến về đầu chân mày, tô nhẹ và phủ điều màu nằm trong khung, tốc độ kim luôn chạy điều, màu dưới da được phủ mịn, không để lại sọc và trầy xước trên da. Đi xéo theo chiều lông mày, lướt lại bằng đường tròn. 
Càng đi về phần đầu càng nhẹ tay để giữ độ tự nhiên cho đầu lông mày. 
♦   Bước 7: Săn sóc sau khi phun. 
Sử dụng vaseline trong vòng 5 ngày* liên tục
 Giữ vệ sinh vùng phun, hạn chế tiếp xúc với nước, không sờ tay lên vết phun thêu.  
Sau 3-5 ngày* vùng phun lông mày sẽ bông tróc nhẹ. 

KẾT QUẢ THẨM MỸ:
Sau 30 phút đến 1 tiếng* khách hàng sẽ sở hữu một cặp lông mày mới tự nhiên, đảm bảo không đau, không sưng, không chảy máu.
 
Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC PHUN CHÂN MÀY:  

⇒ Tạo ra một dáng mày sắc nét phù hợp với những dáng mày rất lợt, ít lông, hoặc những trường hợp đã làm cần chỉnh sửa lại.

⇒ Tiết kiêm được thời gian trang điểm.

⇒ Trong tường hợp tập thể dục thể thao ra mồ hôi nhiều, đi bơi, tắm biển và ăn tiệc bạn sẽ không phải lo sợ trôi màu mày mới vẽ. Nhờ vào công nghệ phun lông mày mà quý ông và phụ nữ luôn giữ lại dáng mày tự nhiên và giúp bạn luôn tự tin.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ
Ghi chú: (*) thời gian và số lần tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Đăng ký dịch vụ

Họ và tên :
Số ĐT:
Email:
Dịch vụ :