Trường hợp nào nên cắt mí mắt ở người lớn tuổi

Trường hợp nào nên cắt mí mắt ở người lớn tuổi

Theo thời gian thì đôi mắt của chúng ta thường xuất hiện rất nhiều vấn đề làm đôi mắt không còn đẹp và giàu sức sống nữa. Nhất là quá trình lão hóa sẽ dẫn đến tình trạng da bị chùng lại, xuất hiện nhiều vết nhăn, da thừa hay tích tụ mỡ gây bọng mỡ ở mắt khiến cho đôi mắt thiếu sức sống, u buồn, mệt mỏi… làm cho gương mặt già đi, hay da chùng nhiều sẽ làm hạn chế tầm nhìn…
 
Tuy nhiên, ở người lớn tuổi thường rất hay băn khoăn không biết liệu mình có thể áp dụng phương pháp cắt mí mắt để lấy lại vẻ đẹp cho đôi mắt được hay không ? Trường hợp nào 
Những trường hợp nên cắt mí mắt ở người lớn tuổi
Có thể nói ở người lớn tuổi thì không phải trường hợp nào cũng nên thể áp dụng phương pháp cắt mí mắt,  mà chỉ có những trường hợp nhất định như sau:
  • Người trên 30 tuổi
  • Người có nhiều bọng mỡ ở mắt và nhiều da thừa
  • Người chỉ có bọng mỡ mắt, hoặc người chỉ có da thừa ở mắt. 
Hiện nay có rất nhiều phương pháp cắt mí mắt khác nhau được áp dụng, tuy nhiên vì tình trạng lão hóa da nên ở người lớn tuổi không phải phương pháp cắt mí mắt nào cũng áp dụng thành công và mang lại hiệu quả như mong muốn. Vì thế trước khi cắt mí mắt khách hàng cần tìm hiểu thông tin thật kỹ và thật rõ ràng để chọn được địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi. Cũng như nên đến trực tiếp các trung tâm để được tư vấn về vấn đề mình gặp phải và phương pháp cắt mí mắt nào là phù hợp, hiệu quả và an toàn.

Đơn vị cắt mí mắt nào uy tín hiện nay?

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh là địa chỉ uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đến với thẩm mỹ viện Hoàng Anh khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, khi đơn vị không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, tận tâm với khách hàng mà còn có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến.
 
Khách hàng có nhu cầu cắt mí mắt khi đến với thẩm mỹ viện Hoàng Anh sẽ luôn được bác sĩ thăm khám thật kỹ để xác định trình trạng sức khỏe cũng như khách hàng có thích hợp phẫu thuật hay không. Đồng thời khách hàng sẽ được tư vấn tỉ mỉ về phương pháp cắt mí mắt, cũng như về tiến trình phẫu thuật, chăm sóc sau phẫu thuật. Thẩm mỹ viện Hoàng Anh cam kết sẽ mang đến cho khách hàng kết quả cắt mí mắt đẹp tự nhiên, an toàn, không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến thị giác hay sức khỏe, kết quả duy trì lâu dài, giúp khách hàng lấy lại tự tin và vẻ đẹp của mình với đôi mắt giàu sức sống.
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ
Ghi chú: (*) thời gian và số lần tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Đăng ký dịch vụ

Họ và tên :
Số ĐT:
Email:
Dịch vụ :