Học phun xăm thẩm mỹ ở Sài Gòn 

Học phun xăm thẩm mỹ ở Sài Gòn 

Học phun xăm thẩm mỹ đang là một trong những xu hướng việc làm của giới trẻ Sài Thành hiện nay. Đã có rất nhiều bạn tìm đến các trung tâm thẩm mỹ đăng kí tham gia các khóa học phun xăm thẩm mỹ để sau đó có thể đi làm với mức thu nhập ổn định và tự mở một cơ sở phun xăm của riêng mình. Với mong muốn mọi người được học phun xăm thẩm mỹ ở sài gòn trong một trung tâm chất lượng, Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng đào tạo từ yếu tố con người đến cơ sở vật chất.

Những lợi thế khi học phun xăm thẩm mỹ tại Hoàng Anh

Là điểm đến học phun xăm thẩm mỹ có thâm niên lâu năm, được đánh giá là một trong những trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM nên khi tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Hoàng Anh, học viên sẽ được nhiều lợi thế như sau:

khóa học phun xăm thẩm mỹ

– Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp: Lớp học phun xăm thẩm mỹ sẽ được diễn ra ngay trong lòng Thẩm mỹ viện Hoàng Anh - Nơi hằng ngày có rất nhiều khách hàng đến làm đẹp đẹp phun xăm. Đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm và đào tạo nghề phun xăm, có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề khéo léo, đặc biệt rất tâm huyết với nghề. Trang thiết bị, máy móc, công nghệ phun xăm hiện đại. Giáo trình đào tạo nghề được cập nhật mới một cách nhanh chóng theo thị trường nhằm giúp học viên nắm bắt kịp thời xu hướng làm đẹp mới nhất. Khác với những trung tâm khác, tại Hoàng Anh, học viên sẽ được thực hành phun xăm trên người mẫu thật.

- Học viên được chỉ bí kíp pha màu độc quyền của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh được đúc kết hơn 10 năm qua. Nắm vững được bí kíp này, học viên sẽ có được trình độ và kỹ thuật pha màu độc đáo so với những học viên của các trung tâm thẩm mỹ khác. Kỹ thuật pha màu là một trong những yếu giúp một chuyên viên phun xăm trở nên nên chuyên nghiệp và thành công.

– Học viên được học trong phòng học đẹp, rỗng rãi, được trang bị đầy đủ máy lạnh, sạch sẽ và thoáng mát.

– Lớp học được tổ chức linh hoạt nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để giúp các học viên ở xa và học viên là Việt kiều về nước theo học

– Học phí ưu đãi, luôn tốt hơn so với mặt bằng chung và cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào

– Khi chọn Hoàng Anh học phun xăm thẩm mỹ ở sài gòn, học viên không chỉ được học phun xăm thẩm mỹ mà còn được hướng dẫn các kỹ năng giao tiếp, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

– Sau khi hoàn thành khóa khóa học phun xăm thẩm mỹ, học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp để trở thành chuyên viện chuyên nghiệp, có thể xin việc làm tại các cơ sở phun xăm trên toàn quốc và có thể mở được cơ sở cho riêng mình.

Những quyền lợi khi học phun xăm thẩm mỹ tại Hoàng Anh

Khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Trung tâm thẩm mỹ Hoàng Anh, học viên sẽ được hưởng nhiều quyền lợi như sau:

– Được tặng giáo trình phun xăm thẩm mỹ mới nhất được cập nhật liên tực theo xu hướng làm đẹp trên thị trường.

– Được tặng bộ đồ nghề bao gồm máy, màu mực, bút chì, tập,… trị giá 2 triệu đồng

– Trong suốt quá trình học, Hoàng Anh sẽ hỗ trợ toàn bộ thiết bị và máy móc thực hành, đặc biệt là được thực hành phun xăm trên người thật để được trãi nghiệm, thành thạo tay nghề, tự tin và nâng cao tay nghề theo từng ngày.

– Đặt biệt, học viên sẽ được học kỹ thuật điêu khắc châu Âu Microlading hot nhất hiện nay

học phun xăm thẩm mỹ ở sài gòn

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã tin tưởng Hoàng Anh là địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở sài gòn đáng tin cậy để gửi gắm ước mơ. Chúng tôi hân hạnh và cam kết sẽ giúp bạn sớm biến giấc mơ thành hiện thực.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ
Ghi chú: (*) thời gian và số lần tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Dịch vụ nổi bật
NÂNG MŨI BỌC CÂN

NÂNG MŨI BỌC CÂN

Bọc cân là một trong những dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bằng công nghệ hiện
NÂNG CHÂN MÀY

NÂNG CHÂN MÀY

Nâng chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại kết hợp với đội ngũ bác sĩ
NÂNG NGỰC NỘI SOI

NÂNG NGỰC NỘI SOI

Là phẫu thuật nâng ngực bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, nhằm mang đến
ĐIỀU TRỊ DA MẶT ĐỎ

ĐIỀU TRỊ DA MẶT ĐỎ

Điều trị da mặt đỏ bằng công nghệ GEM RECORD 618 là giải pháp tối ưu
ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY 6D

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY 6D

Công nghệ điêu khắc chân mày 6D sử dụng bảng màu chiết xuất từ thiên nhiên
ĐÀO TẠO HỌC VIÊN

ĐÀO TẠO HỌC VIÊN

Chuyên đào tạo chuyên viên phun thêu thẩm mỹ và chăm sóc da

Đăng ký dịch vụ

Họ và tên :
Số ĐT:
Email:
Dịch vụ :