Học phun thêu thẩm mỹ ở đâu tốt?

Học phun thêu thẩm mỹ ở đâu tốt?

Học phun thêu thẩm mỹ đang là một trong những ngành nghề phù hợp với nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ. Đây là ngành nghề được đánh giá là dễ học, dễ xin việc trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.

Song hành với đó, hiện nay tại TPHCM ngày càng có nhiều trung tâm dạy nghề phun thêu ra đời để đáp ứng nhu cầu đào tạo. Tuy nhiên, điều này cũng vô tình khiến nhiều bạn thấy hoang mang không biết nên học phun thêu thẩm mỹ ở đâu khi có dự định mà không có người quen giới thiệu. Trong khí đó, dù nhiều nhưng đa phần trung tâm dạy nghề phun thêu ở TPHCM là mới mở, chưa có kinh nghiệm đào tạo, không đảm bảo được chất lượng nghề cho học viên. Còn các trung tâm uy tín, có thâm niên đào tạo thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Điều này phản ánh rằng, để đảm bảo được kết quả học nghề phun thêu chất lượng, các bạn học viên cần phải lựa chọn địa chỉ theo học nghề thật cẩn thận và kỹ lưỡng.

học phun thêu thẩm mỹ ở đâu

Nhận biết được tầm quan trọng của việc đào tạo nghề phun thêu như hiện nay, sau khi thành lập không lâu, Thẩm mỹ viện đã mở Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh đào tạo nghề phun thêu thẩm mỹ và nghề spa. Đến nay trung tâm đã có thâm niên đào tạo hơn 10. Cùng với việc coi trọng nâng cao chất lượng đào tạo theo đừng ngày với mong muốn mang đến kết quả học nghề tốt nhất cho học viên, nhiều năm qua, Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh luôn được đánh giá là một trong những trung tâm dạy nghề phun thêu chất lượng hàng đầu tại TPHCM, được nhiều học viên gần xa bỡ ngỡhọc phun thêu thẩm mỹ ở đâu tin tưởng lựa chọn. Nhiều thế hệ học viên sau khi được đào tạo tại Hoàng Anh đã có được việc làm ôn định, thu nhập hấp dẫn và trở nên giàu có nhờ đầu óc kinh doanh nhạy bén từ đôi bàn tay tài hoa của mình.

Chương trình đào tạo phun thêu thẩm mỹ tại Hoàng Anh

Để học thành tài nghề phun thêu nhanh chóng, tay nghề thành thực và chắc chắn, bạn cần chọn trung tâm dạy uy tín và chất lượng để theo học. Đây cũng là lý do khiến nhiều bạn phải tìm hiểu rất kỹ vấn đề học phun thêu ở đâu tốt nhất trước khi đưa qua quyết định lựa chọn một địa chỉ dạy nghề phun thêu nào đó.

Đến với khóa học phun thêu thẩm mỹ tại Hoàng Anh, bạn sẽ được giảng dạy trọn gói từ kiến thức nhập môn lĩnh vực phun thêu đến kiến thức toàn diện và thành thạo tay nghề để trở thành một chuyên viên phun thêu thực thụ. Chương trình đào tạo phun thêu thẩm mỹ tại Hoàng Anh được chia thành 2 khóa như sau:

1. Khóa phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp

học phun thêu thẩm mỹ ở đâu

 2. Khóa học phun thêu thẩm mỹ nâng cao

học phun thêu thẩm mỹ ở đâu

Sau khi hoàn thành 2 khóa học phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp và nâng cao tại Hoàng Anh, bạn sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng, thành thạo mọi kỹ năng phun thêu thẩm mỹ, hoàn thiện ốc thẩm mỹ tinh tế, đủ tự tin hành nghề ngay sau khi tốt nghiệp.

Vì sao nên học phun thêu thẩm mỹ tại Hoàng Anh?

Không dám nhận mình là địa chỉ đào tạo nghề phun thêu tốt nhất nhưng nhiều năm năm qua, Trường đào tạo thâm mỹ Hoàng Anh luôn là sự lựa chọn tin cậy của nhiều bạn cảm thấy đắn đo về việc học phun thêu ở đâu tốt nhất. Bởi Hoàng Anh là địa chỉ đào tạo nghề phun thêu uy tín hàng đầu tại TPHCM hiện nay với tổng hòa đầy đủ các yếu tố chất lượng mà hầu hết học viên khi tìm hiểu sẽ cảm thấy hài lòng và tin tưởng:

 Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi: Tất cả giảng viên tại Hoàng Anh tính đến thời điểm này đều đã có trên 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ và đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ. Họ là những chuyên gia phun xăm hàng đầu với kinh nghiệm phong phú và rất có tâm huyết trong việc giảng dạy học viên.

– Môi trường đào tạo phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp: Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh nằm ngay trong lòng Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, trang thiết bị, máy móc phun thêu hiện đại, đặc biệt, học viên sẽ được thực hành trên người mẫu thật xuyên suốt khóa học.

– Giáo trình học không ngừng được cập nhật, bổ sung kiến thức: Phần lớn nội dung trong giáo trình được kết tinh từ những kinh nghiệm làm việc và tiếp xúc thực tế với khách hàng của giảng viên và chuyên viên tại Hoàng Anh. Những kỹ thuật phun xăm, điêu khắc lông mày, mí mắt, màu môi mới, thêu lông mày ngang, lông mày Hàn Quốc; phun môi pha lê, phun môi xí muội,… điều được cập nhật liên tục theo thị trường làm đẹp.

– Thời gian học linh hoạt, nhanh chóng: Bạn chỉ mất từ 2 đến 4 tuần(*) để học thành nghề phun xăm thẩm mỹ. Trung tâm sẽ tạo điều kiện thời gian linh hoạt nhất để những bạn học viên vừa học vừa làm hoặc bận công việc riêng có thể theo học.

– Bằng cấp uy tín: Trong suốt thời gian học tập tại Hoàng anh, học viên sẽ nhận được những tư vấn và đánh giá để phát triển những kỹ năng thế mạnh của bản thân, đồng thời sáng tạo thêm nhiều kỹ thuật mới giúp ích cho sự phát triển nghề nghiệp sau này. Bạn không chỉ được học phun thêu thẩm mỹ mà còn được trang bị những kỹ năng nghiệp vụ và kỹ năng mềm như cách giao tiếp với khách hàng, cách làm khách hàng hài lòng,... giúp học viên nhanh chóng hòa nhập được với môi trường làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp và cấp bằng tín chỉ nghề uy tín để học viên có thể xin việc làm trên toàn quốc cũng như đủ điều kiện để mở cơ sở phun thêu cho riêng mình.

học phun thêu ở đâu tốt nhất

Với những yếu tố chất lượng đào tạo hàng đầu, Hoàng Anh cam kết sẽ mang đến bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu đang lưỡng lữ chưa biết học phun thêu ở đâu tốt nhất thì bạn hãy yên tâm lựa chọn Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh là điểm dừng chân và chúng tôi cam đoan rằng bạn sẽ không bao giờ thấy hối tiếc về quyết định này!

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ
Ghi chú: (*) thời gian và số lần tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Đăng ký dịch vụ

Họ và tên :
Số ĐT:
Email:
Dịch vụ :