Học phun lông mày tán bột ở đâu uy tín?

Học phun lông mày tán bột ở đâu uy tín?

Học phun lông mày tán bột là một phần trong chương trình dạy nghề phun thêu thẩm mỹ tại Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh, sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ trở thành thợ phun thêu lành nghề, đủ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng làm đẹp phun thêu.

Phun lông mày tán bột là gì?

Phun lông mày tán bột là phương pháp phun thêu bắt nguồn từ Hàn Quốc, là sự kết hợp giữa kỹ thuật phun xăm và kỹ thuật tán bột để làm đẹp lông mày. Ưu điểm của phun lông mày tán bột là tạo ra vẻ đẹp mới sắc nét cho lông mày nhưng có độ tư nhiên rất cao, cao hơn nhiều so với các phương pháp phun xăm lông mày trước đây. Do đó, đây hiện là phương pháp thẩm mỹ lông mày đang rất được chuộng. 

Học phun lông mày tán bột

Do đó, phun lông mày tán bột cũng là một kỹ thuật đặc biệt quan trọng đối với một nghệ nhân phun thêu chuyên nghiệp. Nên nếu muốn trở thành một một thợ phun thêu lành nghề, bắt buộc bạn phải học phun tán bột lông mày một cách thành thạo và vững chắc. Và để đạt được điều này, đòi hỏi bạn phải được học ở một trung tâm dạy nghề phun thêu thẩm mỹ có chất lượng đào tạo tốt, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp. Ngoài ra, trung tâm bạn chọn học phun mày tán bột còn phải có độ uy tín ca, đủ khả năng cấp chứng chỉ nghề quốc gia cho bạn sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, trung tâm uy tín còn đảm bảo được nhiều quyền lợi cho bạn khi bạn đến học nghề tại cơ sở của họ.

Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh - Địa chỉ học phun mày tán bột uy tín

Được hình thành không lâu sau khi thành lập Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh đến nay đã có hơn 10 năm thâm niên dạy nghề phun thêu thẩm mỹ và nghề chăm sóc da chuyên nghiệp. Hằng năm, cơ sở đã giúp hằng trăm học viên có đam mê và nguyện vọng theo đuổi nghề làm đẹp thành những chuyên viên lành nghề, có việc làm ổn định và trở nên giàu có.

Địa chỉ học phun mày tán bột uy tín

Là một trung tâm đào tạo nghề phun thêu uy tín hàng đầu tại TPHCM, khi học học phun tán bột chân mày tại Trường đào tào thẩm mỹ, bạn sẽ được đảm bảo dìu dắt đến bến đỗ thành công với những tiêu chí chất lượng đào tạo hàng đầu như sau:

- Là trung tâm có kinh nghiệm đào tạo lâu năm, thâm niên hơn 10 năm được cấp phép hoạt động.

- Giảng viên là những nghệ nhân phun thêu có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đào tạo nghề. Họ là những người có kiến thức chuyên môn giỏi, có tính chỉ sư phạm, có tay nghề khéo léo và đặc biệt rất tâm huyết với nghề.

- Môi trường đào tạo chuyên nghiêp: Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh nằm ngay trong lòng Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, được trạng bị trang thiết bị phun thêu hiện đại, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng nghề cấp quốc gia.

- Chương trình đào tạo chất lượng: Kiến thức luôn được cập nhật theo thị trường phun thêu mới nhất, bài giảng được thiết kế khoa học giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức, học viên được thực hành trên người mẫu thật và máy phun thêu hiện đại, được dạy nghiệp nghiệp vụ khách hàng, bí quyết pha màu độc quyền, kỹ thuật điêu khắc châu Âu microblading hot nhất hiện nay,… được hỗ trợ tư vấn mở tiệm phun thêu nếu có nhu cầu sau khi hoàn thành khóa học.

Bên cạnh đó, khi học phun tán bột chân mày tại Hoàng Anh, bạn còn sẽ được nhiều quyền lợi như sau:

– Được tặng giáo trình và bộ đồ nghề phun thêu bao gồm máy, màu mực, bút chì, tập,… trị giá lên đến 2.000.000đ.

- Được hỗ trợ mọi thiết bị thực hành trong suốt quá trình học tập.

– Được đảm bảo chỉ dạy tận tình từ cho đến khi lành nghề.

– Được đảm bảo mức học phí ở mức phải chăng, cam kết không phát sinh thêm học phí với bất kỳ lý do gì.

học phun mày tán bột

Vì thế, nếu đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ học phun mày tán bột tin cậy, bạn hãy yên tâm đến Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh của chúng tôi ghi danh khóa học phun thêu thẩm mỹ nhé!

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ
Ghi chú: (*) thời gian và số lần tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Đăng ký dịch vụ

Họ và tên :
Số ĐT:
Email:
Dịch vụ :