Học chăm sóc da ở đâu

Học chăm sóc da ở đâu

Khi các bạn trẻ có ước muốn tìm cho mình một công việc, khi các bạn chưa biết định hướng cho mình một tương lai, các bạn phải học gì tiếp theo nữa? Các bạn nên tìm hiểu về khóa học chăm sóc da. Đây là một nghề học không quá khó, không tốn nhiều tiền, việc học rất nhẹ nhàng và xin việc dễ dàng nhất hiện nay.

Các bạn sẽ thắc mắc tại sao lại nói ngành học chăm sóc da hấp dẫn như vậy? Như các bạn cũng thấy có một thực trạng xã hội hiện nay là rất nhiều người tốt nghiệp đại học, cao đẳng hay trung cấp nhưng không xin được việc làm. Vì số lượng trường đào tạo đại học và cao đẳng tư nhân mở ra rất nhiều, ngành nghề đa dạng, thời gian học trung bình mất khoảng 2-3 năm và cũng tốn không ít tiền. Nhưng khi cầm bằng đi xin việc không được, đó là một thực tế rất buồn. Thử xem vì sao? Thứ nhất vì có quá nhiều người có bằng cấp tốt nghiệp từ các trường mỗi năm. Thứ hai là đa số các trường Việt Nam chủ yếu dạy lý thuyết, khâu thực hành rất kém nên việc học và việc làm khác xa nhau. Thứ ba là đa số ngành học của con em chúng ta là do cha mẹ tự chọn, chứ mình chưa có trung tâm định hướng nghề nghiệp cho học sinh như ở nước ngoài. Thứ tư đa số xin việc làm hôm nay phải có người quen giới thiệu, học giỏi chưa chắc xin được việc làm.

Ở Việt Nam khi một học sinh học hết lớp 12, đa số cha mẹ đều muốn con em mình theo tiếp đại học, cao đẳng hay trung cấp, một số ít vì cha mẹ không đủ khả năng mới cho con học nghề hoặc việc chọn lựa học nghề như là một lựa chọn cuối cùng khi không còn lựa chọn nào khác cho con .

Thực tế là học nghề hay học đại học tốt hơn thì còn tùy thuộc vào quan điểm mỗi người, những người thành công trở thành những doanh nhân nổi tiếng cũng có rất nhiều người xuất phát từ làm nghề mà họ phát triển lên thành cơ sở hay chủ công ty. Khi người ta đi lên từ một nghề chuyên nghiệp thì đa số họ thành công, và họ cũng có thể sống và làm việc trong bất cứ nơi nào. Hiện nay người học nghề để đi nước ngoài làm việc rất nhiều, học nghề ra xin việc làm còn dễ hơn người có bằng cấp cao, họ là người áp dụng những gì học qua việc cụ thể làm với tay nghề thành thạo họ cũng dễ thành công hơn.

Với sự phát triển của xã hội,  có rất nhiều trường đào tạo nghề chuyên nghiệp như: chăm sóc da, phun thêu thẩm mỹ, uốn tóc, trang điểm, nối mi, ngành làm móng, ngành may mặc…Việc chọn cho mình một nghề phù hợp là không quá khó, quan trọng là sở thích và sở trường của mọi người như thế nào, từ đó sẽ có một lựa chọn hợp lý cho mỗi người. Lựa chọn ngành chăm sóc da rất hữu ích cho chúng ta vì khi học chăm sóc da chúng ta hiểu rõ hơn về chăm sóc da theo từng độ tuổi và áp dụng đúng giúp chúng ta luôn luôn có làn da tươi sáng, khỏe mạnh, trẻ trung. Khi chúng ta tham gia khóa học chăm sóc da chúng ta có nhiều kiến thức về da, hiểu rõ hơn về phân loại da cũng như tránh được các nguyên nhân làm tổn hại da. Da là một cơ quan lớn và đóng nhiều vai trò quan trọng của cơ thể. Sức khỏe chúng ta luôn biểu hiện qua làn da. Cấu trúc da chúng ta luôn luôn thay đổi từng ngày, ở từng độ tuổi khác nhau da cần có sự chăm sóc khác nhau. Việc ăn uống, môi trường sống ảnh hưởng làn da chúng ta rất nhiều.

Hiện nay môi trường sống của chúng ta rất ô nhiễm, thức ăn của chúng ta bị rất nhiều độc chất, hàng hóa từ nước Trung Quốc tràn ngập nước ta. Mỹ phẩm dùng cho da thì nhiều vô số kể, công nghệ sản xuất mỹ phẩm trong nước rất đa dạng, để hiểu và chọn lựa một sản phẩm dùng cho phù hợp với làn da và độ tuổi không hề dễ dàng. Chưa kể đến chất lượng sản phẩm cũng như giá thành trôi nổi không ai quản lý, khi người tiêu dùng cũng không rõ tác dụng phụ là gì? Và khi bị biến chứng cũng không ai chịu trách nhiệm hay đảm bảo quyền lợi cho người dân.

Khi có những kiến thức cơ bản về da và cách chăm sóc da cụ thể theo từng loại da cũng như theo từng độ tuổi giúp ích cho mỗi cá nhân và gia đình chúng ta rất nhiều. Hơn nữa chúng ta có thể biết cách sử dụng thêm những phương tiện công nghệ máy móc để làm tăng hiệu quả chăm sóc da. Chúng ta biết phân biệt sản phẩm cũng như hiểu rõ hơn về thành phần hóa chất cần cung cấp cho da. Khi các bạn có niềm đam mê về chăm sóc da, chúng ta càng nghiên cứu kỹ hơn về những công nghệ các nước phát triển như các loại laser, công nghệ RF, HIFU…thì chúng ta càng đam mê học hỏi hơn nữa. Tiến bộ khoa học giúp con người trẻ đẹp bất chấp thời gian và tuổi tác, giúp yêu đời và cuộc sống có ý nghĩa hơn. Nhất là phụ nữ ai cũng luôn muốn mình xinh đẹp và trẻ trung, một người phụ nữ tự tin về bề ngoài của mình thì họ dễ thành công trong cuộc sống và hạnh phúc gia đình cũng bền chặt hơn.

Trường đào tạo thẩm mỹ ở Hồ Chí Minh rất nhiều, chất lượng đào tạo mỗi nơi mỗi khác. Nhưng làm sao để chúng ta có những kiến thức chăm sóc da đúng, để biết dùng sản phẩm phù hợp với mỗi người ? Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh với kinh nghiệm 10 năm giảng dạy đã trở thành nơi uy tín cho rất nhiều bạn trẻ học chăm sóc da ở đây, sau khóa học các bạn đều thành công với tay nghề của mình và rất nhiều bạn được tư vấn mở trung tâm chăm sóc da kinh doanh.

Lớp học chăm sóc da ở trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh sẽ giúp các bạn thực hiện ước mơ của mình, sau khi xong khóa học các bạn sẽ rất tự tin với một tay nghề vững chắc, chúng ta không những biết tự chăm sóc làn da của mình mà còn có thể mở spa để phục vụ cho việc làm đẹp cho tất cả chị em phụ nữ chúng ta nữa. Tự hào là nơi đào tạo học viên có tay nghề vững chắc, Hoàng Anh luôn luôn chào đón các bạn đến tham dự lớp học của chúng tôi. 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ
Ghi chú: (*) thời gian và số lần tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Đăng ký dịch vụ

Họ và tên :
Số ĐT:
Email:
Dịch vụ :