Địa chỉ học phun môi tin cậy

Địa chỉ học phun môi tin cậy

Không chỉ được học phun môi, khi tham gia khóa học phun thêu thẩm mỹ tại Trường đào tạo thâm mỹ Hoàng Anh, bạn còn sẽ được học phun môi pha lê, học phun môi hồng và tất cả những kỹ thuật phun thêu khác để trở thành nghệ nhân phun thêu thực thụ.

Phun môi là gì?

Phun môi là phương pháp làm đẹp môi thẩm mỹ bằng kỹ thuật phun hiện đại. Để thực hiện, chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ phun chuyên dụng phun mực tạo màu cho lớp thượng bì da môi để tạo màu môi, giúp khắc phục tình trạng màu môi nhợt nhạt, môi thâm, viền môi không đều,... đồng thời mang đến cho khách hàng một bờ môi mới đẹp hoàn hảo như vừa được tha son bởi một chuyên gia trang điểm hàng đầu. Phun môi hiện nay là phương pháp thẩm mỹ rất được chị em yêu thích bởi vừa giúp sở hữu được đôi môi hồng căng mọng, đầy gợi cảm lại vừa thay thế được việc phải tha son hằng ngày rất mất thời gian. Cùng với nhu cầu phun môi thẩm mỹ ngày càng tăng cao, hiện nay nhiều hình thức phun đã ra đời như phun môi hồng, phôi môi pha lên, phun môi collagen, phun môi hồng baby,...

phun môi hồng

Về học phun môi, đây cũng là một kỹ năng hết sức quan trọng bạn cần thành thạo nếu muốn trở thành một chuyên viên phun thêu lành nghề. Là một phần trong chương trình đào tạo nghề phun thêu của Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh, khi học phun môi tại đây, bạn sẽ được đào tạo bài bản, được chia sẻ mọi kỹ năng cần thiết để trở thành thợ phun thêu thật thục, đủ tự tin hành nghề ngày sau khi khóa học kết thúc.

Những lý do bạn nên học phun môi tại Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh

Không chỉ được học phun môi, học phun môi hồng, học phun môi pha lê,... hay bất kỹ kỹ thuật phun thêu nào bạn mong muốn mà khi tham gia khóa học phun thêu thẩm mỹ Tại Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh bạn sẽ được đảm bảo kết quả học nghề với những lý do sau đây:

- Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh là trung tâm đào tạo nghề phun thêu uy tín, có kinh nghiệm đào tạo lâu năm, thâm niên hơn 10 năm được cấp phép hoạt động.

- Giảng viên là những nghệ nhân phun thêu có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đào tạo nghề. Họ là những người có kiến thức chuyên môn giỏi, có tính chỉ sư phạm, có tay nghề khéo léo và đặc biệt rất tâm huyết với nghề.

- Môi trường đào tạo chuyên nghiêp: Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh nằm ngay trong lòng Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, được trạng bị trang thiết bị phun thêu hiện đại, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng nghề cấp quốc gia.

học phun môi

- Chương trình đào tạo chất lượng: Kiến thức luôn được cập nhật theo thị trường phun thêu mới nhất, bài giảng được thiết kế khoa học giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức, học viên được thực hành trên người mẫu thật và máy phun thêu hiện đại. Không chỉ được học phun môi, học phun môi hồng, học phun môi pha lê,... mà còn được dạy nghiệp nghiệp vụ khách hàng, bí quyết pha màu độc quyền, kỹ thuật điêu khắc châu Âu microblading hot nhất hiện nay,… được hỗ trợ tư vấn mở tiệm phun thêu nếu có nhu cầu sau khi hoàn thành khóa học.

- Học viên được hương nhiều quyền lợi:

  • Được tặng giáo trình và bộ đồ nghề phun thêu bao gồm máy, màu mực, bút chì, tập,… trị giá lên đến 2.000.000đ.
  • Được hỗ trợ mọi thiết bị thực hành trong suốt quá trình học tập.
  • Được đảm bảo chỉ dạy tận tình từ cho đến khi lành nghề.
  • Được đảm bảo mức học phí ở mức phải chăng, cam kết không phát sinh thêm học phí với bất kỳ lý do gì.

học phun môi pha lê

Vì thế, nếu đang tìm kiếm cho mình một trung tâm học phun môi tin cậy, bạn hãy yên tâm đến ghi danh khóa học phun thêu tại Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh của chúng tôi nhé. Với hơn 10 năm trong nghề đào tạo nghề thẩm mỹ, Hoàng Anh là sự lựa chọn tin cậy dành cho bạn!

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ
Ghi chú: (*) thời gian và số lần tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Dịch vụ nổi bật
NÂNG MŨI BỌC CÂN

NÂNG MŨI BỌC CÂN

Bọc cân là một trong những dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bằng công nghệ hiện
NÂNG CHÂN MÀY

NÂNG CHÂN MÀY

Nâng chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại kết hợp với đội ngũ bác sĩ
NÂNG NGỰC NỘI SOI

NÂNG NGỰC NỘI SOI

Là phẫu thuật nâng ngực bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, nhằm mang đến
ĐIỀU TRỊ DA MẶT ĐỎ

ĐIỀU TRỊ DA MẶT ĐỎ

Điều trị da mặt đỏ bằng công nghệ GEM RECORD 618 là giải pháp tối ưu
ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY 6D

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY 6D

Công nghệ điêu khắc chân mày 6D sử dụng bảng màu chiết xuất từ thiên nhiên
ĐÀO TẠO HỌC VIÊN

ĐÀO TẠO HỌC VIÊN

Chuyên đào tạo chuyên viên phun thêu thẩm mỹ và chăm sóc da

Đăng ký dịch vụ

Họ và tên :
Số ĐT:
Email:
Dịch vụ :