Dạy phun xăm thẩm mỹ 

Dạy phun xăm thẩm mỹ 

Bạn dự định học nghề phun xăm thẩm mỹ và đang tìm kiếm cho mình một trung tâm dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín để theo học. Vậy hãy đừng ngần ngại, trung tâm đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Sau khóa đào tạo học phun xăm thẩm mỹ chỉ kéo dài chỉ từ 2 – 4 tuần(*), bạn sẽ trở thành một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, có thể xin được việc làm với mức thu nhập hấp dẫn trên địa bàn toàn quốc và mở cơ sở phun xăm cho riêng mình.

học nghề phun xăm thẩm mỹ

Với hơn 10 năm phát triển, Thẩm mỹ viện Hoàng Anh không chỉ là địa chỉ làm đẹp tin cậy được khách hàng đánh giá cao mà còn được biết đến là một trong những trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng hàng đầu TPHCM, được nhiều học viên gần xa lựa chọn khi cần đến một nơi đào tạo học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp và danh tiếng.

Những lợi thế khi học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Hoàng Anh

Là một trong những trung tâm đào tạo học nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM nên khi học phun xăm tại Hoàng Anh, học viên sẽ được nhiều lợi thế như sau:

– Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp: Lớp học phun xăm thẩm mỹ sẽ được diễn ra ngay trong lòng Thẩm mỹ viện Hoàng Anh - Nơi hằng ngày có rất nhiều khách hàng đến làm đẹp đẹp phun xăm thẩm mỹ. Đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm và đào tạo nghề phun xăm, có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề khéo léo, đặc biệt rất tâm huyết với nghề. Trang thiết bị, máy móc, công nghệ phun xăm hiện đại. Giáo trình đào tạo nghề được cập nhật mới một cách nhanh chóng theo thị trường nhằm giúp học viên nắm bắt kịp thời xu hướng làm đẹp mới nhất. Khác với những trung tâm khác, tại Hoàng Anh, học viên sẽ được thực hành phun xăm trên người mẫu thật.

- Học viên được chỉ bí kíp pha màu độc quyền của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh được đúc kết hơn 10 năm qua. Nắm vững được bí kíp này, học viên sẽ có được trình độ và kỹ thuật pha màu độc đáo so với học viên của các trung tâm thẩm mỹ khác. Kỹ thuật pha màu là một trong những yếu giúp một chuyên viên phun xăm trở nên nên chuyên nghiệp và thành công.

– Học viên được học trong phòng học đẹp, rỗng rãi, được trang bị đầy đủ máy lạnh, sạch sẽ và thoáng mát.

– Lớp học được tổ chức linh hoạt nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để giúp các học viên ở xa và học viên là Việt kiều về nước theo học

– Học phí ưu đãi, luôn tốt hơn so với mặt bằng chung và cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào

– Học viên không chỉ được dạy phun xăm thẩm mỹ mà còn được dạy các kỹ năng giao tiếp, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

– Sau khi hoàn thành khóa đào tạo học phun xăm thẩm mỹ, học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp để trở thành chuyên viện chuyên nghiệp, có thể xin việc làm tại các cơ sở làm đẹp trên toàn quốc và mở được cơ sở phun thêu cho riêng mình.

dạy phun xăm thẩm mỹ

Quyền lợi khi học nghề phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh

Khi đăng ký khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh, học viên sẽ được hưởng những quyền lợi như sau:

– Được tặng giáo trình học mới nhất theo xu hướng làm đẹp mới nhất trên thị trường.

– Được tặng bộ đồ nghề bao gồm máy, màu mực, bút chì, tập,… trị giá 2 triệu đồng

– Trong suốt quá trình học, Hoàng Anh sẽ hỗ trợ toàn bộ thiết bị và máy móc cho học viên thực hành, đặc biệt là được thực hành phun xăm trên người thật để được trãi nghiệm, thành thạo tay nghề, tự tin và nâng cao tay nghề theo từng ngày.

học nghề phun xăm thẩm mỹ

Với những lợi thế và quyền lợi trên, hy vọng bạn đã tin tưởng Hoàng Anh là trung tâm dạy phun xăm thẩm mỹ đáng tin cậy để gửi gắm ước mơ. Để yên tâm hơn, bạn hãy gọi đến 0909 055 678 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hoàng Anh để được tư vấn chi tiết bạn nhé!

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ
Ghi chú: (*) thời gian và số lần tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Dịch vụ nổi bật
NÂNG MŨI BỌC CÂN

NÂNG MŨI BỌC CÂN

Bọc cân là một trong những dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bằng công nghệ hiện
NÂNG CHÂN MÀY

NÂNG CHÂN MÀY

Nâng chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại kết hợp với đội ngũ bác sĩ
NÂNG NGỰC NỘI SOI

NÂNG NGỰC NỘI SOI

Là phẫu thuật nâng ngực bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, nhằm mang đến
ĐIỀU TRỊ DA MẶT ĐỎ

ĐIỀU TRỊ DA MẶT ĐỎ

Điều trị da mặt đỏ bằng công nghệ GEM RECORD 618 là giải pháp tối ưu
ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY 6D

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY 6D

Công nghệ điêu khắc chân mày 6D sử dụng bảng màu chiết xuất từ thiên nhiên
ĐÀO TẠO HỌC VIÊN

ĐÀO TẠO HỌC VIÊN

Chuyên đào tạo chuyên viên phun thêu thẩm mỹ và chăm sóc da

Đăng ký dịch vụ

Họ và tên :
Số ĐT:
Email:
Dịch vụ :