Đào tạo phun xăm thẩm mỹ

Đào tạo phun xăm thẩm mỹ

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ viên Hoàng Anh không chỉ biết đến là điểm đến làm đẹp tin cậy mà trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ Hoàng Anh cũng được đánh giá là uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Sau khi trải qua khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Hoàng Anh, đảm bảo bạn sẽ nắm vững kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ thuật thành thạo và chắc chắn, có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp tại bất cứ cơ sở phun xăm nào trên toàn quốc.

Phun xăm thẩm mỹ - Nghề dễ học, dễ xin việc

Phun xăm thẩm mỹ, hay có tên gọi mới là phun thêu thẩm mỹ là một ngành nghề xu hướng đang rất được giới trẻ, đặc biệt là là phái nữ lựa chọn. Đây là nghề dễ học, ít tốn hao tiền bạc và thời gian mà lại có cơ hội việc làm cao, rất dễ xin được việc làm tại các cơ sở làm đẹp với thu nhập khá ổn định, tính chất công việc không quá vất vả mà lại được làm việc trong môi trường lý tưởng hơn so với nhiều ngành nghề khác. Theo thống kê mới nhất, trên 60% học viên học nghề phun xăm thẩm mỹ ra trường có việc làm ổn định. Trong khi đó, các trung tâm thẩm mỹ tại nước ta không ngừng mọc lên càng nhiều và luôn cần thêm số lượng nhân lực chuyên viện phun xăm rất lớn.

đào tạo phun thêu thẩm mỹ

Trước đây các nghệ nhân phun thêu thường không được đào tạo một cách bài bản, và phần lớn họ chỉ học theo kiểu truyền thống không chuyên sâu, người này truyền người kia hoặc vừa học vừa làm. Thì hiện nay nghề phun xăm đã được trú trọng và nâng cấp theo từng ngày. Minh chứng cho điều này là nhiều trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu học nghề ngày càng đông đảo của bạn trẻ. Nắm bắt được tầm quan trọng của việc đào tạo phun thêu thẩm mỹ, trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh đã được ra đời, trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Hoàng Anh được đánh giá là một trong những trung dạy nghề phun xăm hàng đầu tại TPHCM.

Hoàng Anh – Địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng

Với thâm niên đào tạo phun xăm thẩm mỹ lâu năm, nhiều thế hệ học viên phun xăm đã được trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh hiện thực hóa giấc mơ thành những chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp, được theo đuổi ước mơ làm đẹp cho đời bằng đôi bàn tay tài hoa của mình, đặt biệt, không ít bản đã trở nên thành công và giàu có nhờ đầu ốc kinh doanh nhạy bén từ việc mở cơ sở phun xăm cho riêng mình.

Đến với Hoàng Anh là bạn sẽ được trải nghiệm ở một trung tâm đào tạo phun thêu thẩm mỹ chất lượng, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, đảm bảo được kết quả tối ưu khi hay ra trường với những tiêu chí uy tín hàng đầu:

 Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi: Tất cả giảng viên tại Hoàng Anh tính đến thời điểm này đều đã có trên 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ và đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ. Họ là những chuyên gia phun xăm thực thụ và rất có tâm huyết trong việc giảng dạy học viên.

Môi trường đào tạo phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp: Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh nằm ngay trong lòng Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, trang thiết bị, máy móc phun thêu hiện đại, đặc biệt, học viên sẽ được thực hành trên người mẫu thật xuyên suốt khóa học.

– Giáo trình học không ngừng được cập nhật, bổ sung kiến thức: Phần lớn nội dung trong giáo trình được kết tinh từ những kinh nghiệm làm việc và tiếp xúc thực tế với khách hàng của giảng viên và chuyên viên tại Hoàng Anh. Những kỹ thuật phun xăm, điêu khắc lông mày, mí mắt, màu môi mới, thêu lông mày ngang, lông mày Hàn Quốc; phun môi pha lê, phun môi xí muội,… điều được cập nhật liên tục theo thị trường làm đẹp.

– Thời gian học linh hoạt: Bạn chỉ mất từ 2 đến 4 tuần(*) để học thành nghề phun xăm thẩm mỹ. Trung tâm sẽ tạo điều kiện thời gian linh hoạt nhất để những bạn học viên vừa học vừa làm hoặc bận công việc riêng có thể theo học.

– Bằng cấp uy tín: Trong suốt thời gian học tập tại Hoàng anh, học viên sẽ nhận được những tư vấn và đánh giá để phát triển những kỹ năng thế mạnh của bản thân, đồng thời sáng tạo thêm nhiều kỹ thuật mới giúp ích cho sự phát triển nghề nghiệp sau này. Bạn không chỉ được đào tạo phun xăm thẩm mỹ tận tình mà khi còn được trang bị những kỹ năng nghiệp vụ và kỹ năng mềm như cách giao tiếp với khách hàng, cách làm khách hàng hài lòng,... giúp học viên nhanh chóng hòa nhập được với môi trường làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp và cấp bằng tín chỉ nghề uy tín để học viên có thể xin việc làm trên toàn quốc cũng như đủ điều kiện để mở cơ sở kinh doanh phun xăm cho riêng mình.

đào tạo phun xăm thẩm mỹ

Với bài viết trên, hy vọng bạn sẽ tin tưởng và để Hoàng Anh giúp bạn trở thành một chuyên viện phun xăm chuyên nghiệp một cách chất lượng nhất. Rất hân hạnh được đón tiếp bạn tham gia khóa đào tạo phun thêu thẩm mỹ của chúng tôi. Chúc bạn sẽ sớm thực hiện được ước mơ nghề nghiệp của riêng mình!

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ
Ghi chú: (*) thời gian và số lần tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Dịch vụ nổi bật
NÂNG MŨI BỌC CÂN

NÂNG MŨI BỌC CÂN

Bọc cân là một trong những dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bằng công nghệ hiện
NÂNG CHÂN MÀY

NÂNG CHÂN MÀY

Nâng chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại kết hợp với đội ngũ bác sĩ
NÂNG NGỰC NỘI SOI

NÂNG NGỰC NỘI SOI

Là phẫu thuật nâng ngực bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, nhằm mang đến
ĐIỀU TRỊ DA MẶT ĐỎ

ĐIỀU TRỊ DA MẶT ĐỎ

Điều trị da mặt đỏ bằng công nghệ GEM RECORD 618 là giải pháp tối ưu
ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY 6D

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY 6D

Công nghệ điêu khắc chân mày 6D sử dụng bảng màu chiết xuất từ thiên nhiên
ĐÀO TẠO HỌC VIÊN

ĐÀO TẠO HỌC VIÊN

Chuyên đào tạo chuyên viên phun thêu thẩm mỹ và chăm sóc da

Đăng ký dịch vụ

Họ và tên :
Số ĐT:
Email:
Dịch vụ :