Đào tạo phun thêu thẩm mỹ

Đào tạo phun thêu thẩm mỹ

Với hơn 10 năm thương hiệu gắn liền với dịch vụ phun thêu thẩm mỹ hàng đầu tại TPHCM, Thẩm mỹ viện Hoàng Anh không chỉ là điểm đến làm đẹp tin cậy mà trung tâm dạy nghề thẩm mỹ của Hoàng Anh còn được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo phun thêu thẩm mỹ uy tín và chất lượng, được nhiều học viên gần xa tin tưởng gửi gắm ước mơ và hoài bảo tương lai. Bước ra từ khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Hoàng Anh, nhiều học viên đã thành những người thợ phun xăm, phun thêu có tay nghề vững chắc, việc làm ổn định và tích lỹ thu nhập bằng chính những kỹ năng, kinh nghiệm đã được hướng dẫn tại Hoàng Anh. Đây là niềm tự hào của Hoàng Anh đồng thời cũng là động lực để Hoàng Anh nâng cao chất lượng đào tạo học viên theo từng ngày.

Lợi thế khi tham gia khóa đào tạo phun thêu thẩm mỹ tại Hoàng Anh

1. Được cấp chứng chỉ nghề sau khóa học

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề phun thêu thẩm mỹ có dấu nổi do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTBXH). Đây là chứng chỉ mang tiêu chuẩn quốc gia nên các bạn có thể xin việc được tại bất cứ Trung tâm thẩm mỹ nào trên toàn quốc và có đủ điều kiện làm hồ sơ đăng ký kinh doanh, mở cơ sở làm đẹp trên nước.

đào tạo phun thêu thẩm mỹ

2. Học viên có nhiều quyền lợi

- Môi trường đào tạo phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp: đội ngũ giảng viên giỏi (có chứng chỉ sư phạm), máy móc trang thiết bị chuyên ngành đầy đủ và hiện đại. Giáo trình đào tạo phun thêu mới, thường xuyên được cập nhật theo xu hướng thẩm mỹ trên thị trường.

- Quy mô lớp học nhỏ (không quá 15 học viên/lớp), đảm bảo học viên nào cũng được chỉ dẫn chu đáo từ giáo viên hướng dẫn. Phòng học máy lạnh, sạch đẹp, thoáng mát, rộng rãi, được thiết kế chuyên nghiệp.

- Học viên được tặng giáo trình và bộ đồ nghề bao gồm máy, màu mực, bút chì, tập,… trị giá 2 triệu đồng. Đặc biệt, được chỉ bí kíp pha màu độc quyền của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh được đúc kết hơn 10 năm qua.

- Không chỉ được đào tạo phun thêu thẩm mỹ mà học viên còn được hướng dẫn về những mỹ phẩm cần thiết trong học và làm nghề phun thêu. Thời gian thực hành nhiều và thực hành trên người mẫu thật xuyên suốt khóa học. Đặt biệt, học viên sẽ được học kỹ thuật điêu khắc châu Âu Microlading hot nhất hiện nay và được hướng dẫn các kỹ năng giao tiếp, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

- Lịch học linh hoạt, có lớp cấp tốc cho học viên muốn học nhanh nên rất thích hợp dành cho học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước, học viên muốn mở tiệm. Học phí phù hợp, đảm bảo phải chăng so với trên thị trường tại TPHCM. 

- Sau khóa đào tạo phun thêu thẩm mỹ, học viên có tay nghề thành thạo, phong cách tự tin, chuyên nghiệp. Học viên có nhau cầu, sẽ được trung tâm tư vấn mở cơ sở kinh doanh về trang thiết bị cần thiết, giấy phép đăng ký,...

Chương trình đào đạo phun xăm thẩm mỹ tại Hoàng Anh

Chương trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Hoàng Anh được chia thành 2 lớp: phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp và phun thêu thẩm mỹ nâng cao. Sau khi hoàn thành 2 lớp học này, bạn sẽ được được cung cấp đầy đủ và toàn diện về lĩnh vực phun xăm cả lý thuyết lẫn thực hành từ nhập môn cho đến hoàn thiện tuyệt đối trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ với nội dung đào tạo như sau:

Lớp phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

đào tạo phun thêu thẩm mỹ

Lớp phun thêu thẩm mỹ nâng cao

đào tạo phun thêu thẩm mỹ

Lợi ích sau khi được đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Hoàng Anh

– Nắm vững kiến thức và kỹ thuật phun xăm toàn diện từ cơ bản đến toàn diện

– Trở thành chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp có tay nghề thành tạo, đẳng cấp

– Được tiếp thu và biết cách cập nhật những xu hướng phun xăm hot nhất trên thị trường

– Học được cách pha màu độc quyền của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

– Được cấp chứng chỉ nghề chuẩn quốc gia để có thể dễ dàng xin được việc làm và tự mở cơ sở làm đẹp cho riêng mình

– Có cơ hội thực tập chuyên sâu và làm việc tại Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

 đào tạo phun xăm thẩm mỹ

Vầy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Hoàng Anh đúng không nào? Chúng tôi luôn mong muốn bạn là người tiếp theo đến Hoàng Anh học nghề để chúng tôi có cơ hội giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ làm đẹp cho đời.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ
Ghi chú: (*) thời gian và số lần tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Dịch vụ nổi bật
NÂNG MŨI BỌC CÂN

NÂNG MŨI BỌC CÂN

Bọc cân là một trong những dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bằng công nghệ hiện
NÂNG CHÂN MÀY

NÂNG CHÂN MÀY

Nâng chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại kết hợp với đội ngũ bác sĩ
NÂNG NGỰC NỘI SOI

NÂNG NGỰC NỘI SOI

Là phẫu thuật nâng ngực bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, nhằm mang đến
ĐIỀU TRỊ DA MẶT ĐỎ

ĐIỀU TRỊ DA MẶT ĐỎ

Điều trị da mặt đỏ bằng công nghệ GEM RECORD 618 là giải pháp tối ưu
ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY 6D

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY 6D

Công nghệ điêu khắc chân mày 6D sử dụng bảng màu chiết xuất từ thiên nhiên
ĐÀO TẠO HỌC VIÊN

ĐÀO TẠO HỌC VIÊN

Chuyên đào tạo chuyên viên phun thêu thẩm mỹ và chăm sóc da
×6

Đăng ký dịch vụ

Họ và tên :
Số ĐT:
Email:
Dịch vụ :