Giới thiệu về đào tạo học viên

Giới thiệu về đào tạo học viên

Hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, thẩm mỹ viện Hoàng Anh tự hào là trung tâm uy tín đã đào tạo thành công hàng trăm học viên thành nghề khắp mọi nơi.

 

Trung tâm đào tạo học viên thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp Hoàng Anh được điều hành bởi các thạc sĩ, bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, giảng viên đứng lớp đều có kinh nghiệm sư phạm và tâm huyết trong ngành thẩm mỹ.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp Hoàng Anh đã được cấp phép giảng dạy các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu, cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp và được đánh giá là nơi dạy nghề thẩm mỹ uy tín, chất lượng, đáng tin cậy.

Cùng với trang thiết bị hiện đại trung tâm đào tạo thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp Hoàng Anh là nơi uy tín và trách nhiệm, hiện có rất nhiều học viên đến đây từ mọi miền trên đất nước và tất cả mọi người điều có chung một ý nguyện là tạo cho bản thân một nghề nghiệp bền vững trong tương lai.

Hiện tại chúng tôi có các lớp học cấp tốc và nâng cao cho từng học viên từ 01 tuần- 01 tháng:

  • ĐÀO TẠO CHĂM SÓC DA THẨM MỸ - SPA:

 

  • Chương trình đạo tào chăm sóc da chuyên nghiệp rất chi tiết về chăm sóc da, massage thư giãn, waxing, điều trị mụn… đảm bảo các bạn sẽ có tay nghề vững chắc khi ra trường.
  • Chương trình đạo tạo điều trị da nâng cao với các bài học rất kỹ về điều trị sẹo mụn, nám, lão hóa da...

 

  • ĐÀO TẠO PHUN THÊU THẨM MỸ:

Bao gồm các khóa học về phun thêu và điêu khắc mới nhất về mày, mắt, mí, môi…được tặng đầy đủ dụng cụ học tập và được thực hành trên người thật. Sau khóa học các học viên sẽ biết thiết kế dáng chân mày phù hợp với từng gương mặt, cách pha màu chuẩn, cách xóa sửa và xử lý màu chính xác.

Với sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi luôn nghiên cứu và phát triển các khóa học theo khuynh hướng hiện đại, nhằm đảm bảo cho từng học viên sau khi kết thúc khóa học có đủ kiến thức và sự tự tin để hành nghề.

Uy tín, chất lượng, giá cá hợp lí là tiêu chí và mục tiêu mà trung tâm đào tạo thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp Hoàng Anh đang hướng đến, bằng tất cả tâm huyết và sự tận tụy trong nghề, chúng tôi luôn cố gắng truyền đạt những kiến thức tốt nhất đến từng học viên của mình.

Chúng tôi luôn hân hoan chào đón tất cả học viên đến thẩm mỹ viện Hoàng Anh. Hãy tham gia ngay vào các khóa học của chúng tôi, để tự mình kiểm chứng tính hiệu quả của nó nhé!

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ
Ghi chú: (*) thời gian và số lần tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Dịch vụ nổi bật
NÂNG MŨI BỌC CÂN

NÂNG MŨI BỌC CÂN

Bọc cân là một trong những dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bằng công nghệ hiện
NÂNG CHÂN MÀY

NÂNG CHÂN MÀY

Nâng chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại kết hợp với đội ngũ bác sĩ
NÂNG NGỰC NỘI SOI

NÂNG NGỰC NỘI SOI

Là phẫu thuật nâng ngực bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, nhằm mang đến
ĐIỀU TRỊ DA MẶT ĐỎ

ĐIỀU TRỊ DA MẶT ĐỎ

Điều trị da mặt đỏ bằng công nghệ GEM RECORD 618 là giải pháp tối ưu
ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY 6D

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY 6D

Công nghệ điêu khắc chân mày 6D sử dụng bảng màu chiết xuất từ thiên nhiên
ĐÀO TẠO HỌC VIÊN

ĐÀO TẠO HỌC VIÊN

Chuyên đào tạo chuyên viên phun thêu thẩm mỹ và chăm sóc da

Đăng ký dịch vụ

Họ và tên :
Số ĐT:
Email:
Dịch vụ :