Điều trị da mặt đỏ

Điều trị da mặt đỏ

Một làn da trắng sáng và mịn màng là niềm mơ ước của biết bao cô gái. Để có được làn da như mơ ước thì hầu như ai cũng dùng mỹ phẩm. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp nên rất nhiều công ty mỹ phẩm sản xuất ra nhiều loại sản phẩm làm đẹp, có những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và cũng có những sản phẩm sản xuất tại Việt Nam nhưng đặt tên nước ngoài. Thị trường mỹ phẩm thật giả lẫn lộn khó phân biệt, đa số sản phẩm làm trắng mịn nhanh đều có corticoid hoặc chì, thủy ngân … khi dùng thì lúc đầu trong khoảng thời gian ngắn da rất đẹp, trắng hồng và mịn màng, nhưng một thời gian sau thì da trở nên mỏng, giãn mạch, đỏ da, sạm nám và mụn. 
 
Điều trị sạm da, giãn mạch, đỏ da và mụn thì không khó, tuy nhiên để hiệu quả lâu dài cần phải tìm hiểu nguyên nhân... Hiện nay thẩm mỹ viện Hoàng Anh đã áp dụng điều trị giãn mạch bằng công nghệ GEM (Geometrical Energy Management) quản lý năng lượng quang dạng hình.
 
 
Công nghệ GEM với bước sóng 420–1100 nm là bước sóng phù hợp có thể hấp thu hiệu quả lượng hemoglobin. Hemoglobin là phân tử Protein có trong các tế bào hồng cầu chuyên chở oxy tới nuôi dưỡng các mạch máu li ti trên mặt. Công nghệ GEM với bước sóng phù hợp với mạch máu, năng lượng tập trung vùng cần điều trị cao, mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc triệt tiêu lượng hemoglobin, từ đó hỗ trợ làm mờ hiệu quả các mạch máu li ti trên mặt.
 

 
Hình ảnh điều trị đỏ da
Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Không giống như các loại IPLvà laser khác là khi ánh sáng tác động lên da gây ra hiện tượng tán xạ. Công nghệ GEM điều khiển tập trung một lượng lớn năng lượng vào vị trí định trước dưới da. Sự chính xác này cho phép chọn lựa đúng mục tiêu, làm xơ hóa các mạch máu bị giãn, đồng thời các phần tử trong mạch máu cũng hấp thu ánh sáng và mất màu. Tập trung năng lượng chính xác nên không cần sử dụng quá nhiều năng lượng phát ra, tạo nên hiệu quả điều trị cao nhưng đau rất ít và dễ chịu cho làn da. 

Đến trung tâm thẩm mỹ Hoàng Anh với công nghệ GEM, bạn không những điều trị hiệu quả tình trạng giãn mạch, đỏ da mà bạn còn điều trị được các chứng rối loạn sắc tố da, nám, mụn, lão hóa da…chỉ cần mất khoảng 15-20 phút* điều trị, không cần thời gian nghỉ dưỡng bạn sẽ có làn da mịn màng, trắng sáng như mong đợi.
 Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ với Thẫm Mỹ Viện Hoàng Anh để được tư vấn thêm. Liên hệ tại đây!
 
Bs Lê Thị Kim
Chuyên Khoa Da Liễu
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ
Ghi chú: (*) thời gian và số lần tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Dịch vụ nổi bật
NÂNG MŨI BỌC CÂN

NÂNG MŨI BỌC CÂN

Bọc cân là một trong những dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bằng công nghệ hiện
NÂNG CHÂN MÀY

NÂNG CHÂN MÀY

Nâng chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại kết hợp với đội ngũ bác sĩ
NÂNG NGỰC NỘI SOI

NÂNG NGỰC NỘI SOI

Là phẫu thuật nâng ngực bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, nhằm mang đến
ĐIỀU TRỊ DA MẶT ĐỎ

ĐIỀU TRỊ DA MẶT ĐỎ

Điều trị da mặt đỏ bằng công nghệ GEM RECORD 618 là giải pháp tối ưu
ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY 6D

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY 6D

Công nghệ điêu khắc chân mày 6D sử dụng bảng màu chiết xuất từ thiên nhiên
ĐÀO TẠO HỌC VIÊN

ĐÀO TẠO HỌC VIÊN

Chuyên đào tạo chuyên viên phun thêu thẩm mỹ và chăm sóc da

Đăng ký dịch vụ

Họ và tên :
Số ĐT:
Email:
Dịch vụ :