Các khóa học chăm sóc da - spa

Các khóa học chăm sóc da - spa

Bạn muốn trở thành một chuyên viên chăm sóc da thẩm mỹ - Spa chuyên nghiệp hay dự định làm chủ mỹ viện? Khóa học “Đào tạo chăm sóc da thẩm mỹ - spa” của trung tâm đào tạo thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp Hoàng Anh sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được ước mơ cũng như thấp sáng con đường tương lai.

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều, để giữ làn da mãi mãi thanh xuân rất nhiều chị em đến các mỹ viện để được chăm sóc da kết hợp thư giãn. Vì vậy học chăm sóc da thẫm mỹ và mở spa là một ngành đang thuộc hạng “hot” trong việc lựa chọn nghề. Với giáo trình dạy học mới, luôn cập nhật công nghệ thường xuyên cũng như giảng viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da – spa. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp Hoàng Anh sẽ giúp học viên tiếp cận với nghề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với mức học phí ưu đãi, phù hợp trung tâm đào tạo thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp Hoàng Anh khai giảng các lớp học sau:

1.     LỚP CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP:

Gồm nhiều lớp giúp các bạn chọn lựa, các bạn nên ghi danh học tất cả các lớp từ 1-10. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ rất tự hào với tay nghề của mình, có thể làm việc bất cứ nơi nào trong nước cũng như ngoài nước.

 

2.     LỚP ĐIỀU TRỊ DA NÂNG CAO:

Các lớp điều trị da nâng cao dành cho học viên mở thẩm mỹ, do bác sỹ Lê Thị Kim - giảng viên trường Đại Học Y Dưọc thành phố Hồ Chí Minh đảm nhiệm:

 

 

 

-  Lớp điều trị da bằng kỹ thuật cao (lão hóa da, lổ chân lông to, sẹo mụn...) : Học phí 30.000.000đ

 - Lớp điều trị da bằng laser thực hành trên máy (triệt lông vĩnh viễn, đốt laser CO2, trẻ hóa da bằng máy Fracional..) : Học phí 50.000.000đ

 

3.THỜI GIAN HỌC:

   -  Sáng: 8h – 10h, từ 10h – 12h

   -  Chiều: 14h– 16h, từ 16h – 18h

Lưu ý: Lớp cấp tốc học cả ngày, không tính thêm học phí.

Hãy đến với Trung tâm đào tạo thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp Hoàng Anh để biến ước mơ của bạn thành sự nhật nhé!

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ
Ghi chú: (*) thời gian và số lần tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Đăng ký dịch vụ

Họ và tên :
Số ĐT:
Email:
Dịch vụ :